bolb-logo.png

Bolb Inc. USA là nhà sản xuất bộ phát tia UV UVC LED hiệu suất cao có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Là nhà phát triển hàng đầu của đèn UVC LED hiệu quả nhất trong ngành, hiệu suất đột phá của chúng tôi được thực hiện nhờ bề dày chuyên môn và kinh nghiệm từ đội ngũ nghiên cứu hàng đầu thế giới của chúng tôi, từ các chuyên ngành lò phản ứng MOCVD chuyên dụng, chất tạo màng, cho đến chế tạo thiết bị và bao bì trong suốt cho tia cực tím. Đèn UVC LED của chúng tôi đang được tích hợp vào thế hệ thiết bị di động và gia dụng mới, thiết bị y tế và thiết bị xử lý công nghiệp vì lợi ích của một thế giới lành mạnh hơn.

 

Screen Shot 2021-06-05 at 12.41.32.png

Công Ty TNHH Công Nghệ Diệt Khuẩn UVGREEN thấu hiểu được nhu cầu an toàn sức khoẻ của cộng đồng với môi trường sống đầy ắp không khí trong lành vô khuẩn. Với công nghệ đèn cực tím UVC LED dựa trên nền tảng vững chắc của khoa học ứng dụng thực tiễn, chúng tôi nỗ lực không ngừng mang đến các sản phẩm diệt khuẩn không khí chất lượng cao, nhằm bảo vệ sức khoẻ người dân, phòng tránh các bệnh tật do vi khuẩn và ô nhiễm không khí. 

Screen Shot 2021-06-05 at 12.40.42.png

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Diệt Khuẩn UVIE đặt tầm nhìn dài hạn nhằm giải quyết triệt để các vấn đề an toàn nước sạch dân dụng hiện nay đang ngày càng cấp bách. Với bề dày kinh nghiệm nghiên cứu phát triển sản phẩm diệt khuẩn dân dụng trên nền tảng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới UVC LED, chúng tôi mang đến các sản phẩm chất lượng cao, nhằm loại bỏ các bệnh tật do vi khuẩn và ô nhiễm nguồn nước.