top of page

Với slogan Công nghệ của Sức Khỏe và Hạnh Phúc, công ty Cổ Phần Thương Mại Công Nghệ Cực Tím UVC Việt Nam (UVC Tech) từ năm 2018 đã là đơn vị tiên phong trong công nghệ khử trùng & diệt khuẩn bằng năng lượng đèn tia cực tím UVC LED, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới.

 

Đồng hành cùng chúng tôi là công ty R&D công nghệ UVC hàng đầu của Mỹ: BOLB Inc USA, được đầu tư hàng chục triệu USD bởi các quỹ đầu tư lớn trên thế giới. BOLB Inc USA sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới với tổng cộng hơn 75 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp năng lượng UVC và III-V.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp công nghệ diệt khuẩn hàng đầu Đông Nam Á, chúng tôi nỗ lực mang đến các sản phẩm & giải pháp ưu việt hơn với chi phí thấp hơn các giải pháp hiện nay trên thị trường, dựa trên lợi thế công nghệ tiên tiến như sau:

 

  • Chip UVC LED có hiệu suất phát UV mạnh hàng đầu thế giới, đang sản xuất hàng loạt hiệu năng 100mW UV Output - 265nm. Bolb đang trong giai đoạn R&D cuối để nâng hiệu năng lên 200mW và sản xuất hàng loạt vào đầu năm 2022.

  • Hiệu quả rất cao trong khử trùng và diệt khuẩn đến 99.99%, chống lại tất cả các vi khuẩn và mầm bệnh đã biết, bao gồm cả Covid-19.

  • Tiết kiệm chi phí cho sản phẩm và quy trình vận hành bảo dưỡng.

  • Loại bỏ việc sử dụng chất hóa học độc hại và ăn mòn, không phát sinh tác dụng phụ gây ung thư hoặc mùi hôi.

  • Sản phẩm đèn UVC LED được thiết kế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người, tạo ra môi trường khử trùng liên tục cho dù có con người hiện diện.

Các lĩnh vực hoạt động chính của UVC Tech bao gồm:

  • Tư vấn, R&D và cung cấp giải pháp công nghệ diệt khuẩn cho mọi môi trường: không khí, nước, bề mặt.

  • Cung cấp linh kiện chip UVC LED cho các đối tác để thiết kế các sản phẩm chuyên dụng chuyên ngành.

Các khách hàng và đối tác xin vui lòng liên hệ chúng tôi trong các vấn đề khử trùng và diệt khuẩn để nâng cao chất lượng và sự hài lòng của người sử dụng với sản phẩm và dịch vụ đầu cuối.

bottom of page